Lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết, các cơ quan chức năng đang làm rõ câu hỏi ông Thọ có bị truy sát do tranh giành địa bàn bán bánh mỳ dạo hay thực chất đây chỉ là vụ tự tử.
Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào khoảng 3h sáng ngày 26/7, một người đàn ông đi xe máy chở bánh mỳ đến giữa cầu Cứng TP Hòa Bình để lại xe máy rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Đà đang chảy xiết.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Liên quan tới sự việc trên, Công an TP Hòa Bình cho biết, khoảng 9h sáng 28/7, cơ quan chức năng phát hiện xác một người đàn ông cách địa điểm nhảy cầu khoảng 3km về phía hạ lưu sông Đà.

Lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt xác, sau đó đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình để phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Thọ, (55 tuổi người để lại xe bánh mỳ nhảy cầu trước đó), trú tại xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng và đã bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình mai táng theo phong tục.
SkipAdAd finishes in 19 seconds

Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu, lực lượng pháp y xác định nạn nhân có dấu hiệu chết ngạt, không bị tác động của ngoại lực. Khi trục vớt thi thể, lực lượng chức năng đã tìm thấy điện thoại và hơn 4 triệu đồng trong người ông Thọ.

Lãnh đạo Công an TP Hòa Bình cho biết, hiện đang điều tra về nguyên nhân cái chết của ông Thọ do tranh giành địa bàn bán bánh mỳ dạo hay thực chất đây chỉ là vụ tự tử.

Advertisements