Một nghệ sĩ Việt đã nhận tội hôm thứ Năm để hai tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên và cố gắng để thực hiện một hành động dâm dục trên trẻ vị thành niên hư cấu trong tiểu bang California, Mỹ.

Minh Béonhận tội để buộc quấy rối trẻ em Mỹ
Minh Béonhận tội để buộc quấy rối trẻ em Mỹ

Hồng Quang Minh, hay còn gọi là Minh Béo, bị kết án về một tội danh khẩu dâm trẻ vị thành niên và một tội danh cố gắng để thực hiện một hành động khiêu dâm khi một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, các luật sư quận Orange County cho biết trong một thông cáo báo chí cùng ngày.

38 tuổi, dự kiến sẽ được lên án đến 18 tháng trong một nhà tù tiểu bang và chịu sự sắp đặt cuộc đời bắt buộc trên registry phạm tội tình dục ở tuyên án của mình tại Trung tâm Tư pháp Tây ở Westminster vào 16 tháng 12 năm 2016, theo báo cáo kết quả.

>>>XEM THÊM: 

Các luật sư quận Orange County cho biết bị cáo đã đủ điều kiện nhưng không được cung cấp thử việc.

Các thỏa thuận 18 tháng câu theo sơ đồ án quy về chi phí mà Hồng đã nhận tội.

Vào ngày 20, trong chuyến thăm của ông đến Orange County và Atlanta, Georgia, Minh Béo đã nói chuyện với một nhóm các vũ công tại một cuộc thi tài năng được tổ chức tại một đài phát thanh ở Huntington Beach và nói với các vũ công mà ông đã được lưu trữ thử giọng cho một dự án video.

Ba ngày sau, Minh Béo uống copulated một cậu bé 16 tuổi, tên giữ lại, khi nạn nhân đến thử giọng, theo hồ sơ vụ án. Ngay sau đó, cậu bé đã báo cáo các tội phạm về Cục Cảnh sát Garden Grove (GGPD), người điều tra vụ án này.

Ngày hôm sau, một sĩ quan GGPD bí mật đặt ra như là một thiếu niên hư cấu truyền đạt với các bị cáo trong khi tiếp tục điều tra vụ việc.

Minh Béo thiết lập một cuộc họp với các viên chức, người mà ông cho là trẻ vị thành niên, với mục đích phạm một hành động dâm dục. Bị cáo sau đó đã bị bắt giữ bởi GGPD.

Advertisements