ngôi sao bơi lội Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã kết thúc chiến dịch Rio 2016 cô sau khi thất bại để tiến xa hơn về sự nóng trong cả ba sự kiện của mình, với các mới nhất là hỗn cá nhân 200m vào thứ ba.

Thất bại của Ánh Viên trong thế vận hội Rio

Thứ bảy 20 tuổi đã hoàn thành ở nhiệt 3 của sự kiện, clocking 2: 16.20, sáu giây chậm hơn so với người chiến thắng, Dirado Maya, của Mỹ Chỉ có 16 người bơi lội đầu từ năm nóng tiên tiến vào bán kết.

Kết quả là cách dưới đây cá nhân tốt nhất của 2 nhân Viên: 12,33, mà cô đạt được tại 2.015 FINA World Cup tại Moscow cuối tháng tám.

Tại Rio 2016, Viên cũng đã bị loại từ vòng sơ bộ của cả hỗn cá nhân 400m và 400m kiện tự do.

Cũng trong ngày thứ hai, Việt chèo đôi Tạ Thanh Huyền và Hồ Thị Lý là người cuối cùng để đạt được đích trong sự kiện sculls đôi trọng lượng nhẹ. Các cô gái tốc độ 7: 29,91, 33 giây trôi dạt của những người chiến thắng Hà Lan Ilse Paulis và Maaike Head. Các cặp chỉ các đối thủ chèo Việt tại Rio.

>>>XEM THÊM: 

Trước đó Việt kiếm sĩ Nguyễn Thị Lệ Dung đã dễ dàng đánh bại 1-3 của Hàn Quốc Jim Jiyeon trong vòng 32 trong sự kiện saber cá nhân của phụ nữ.

Mọi con mắt đang trên game bắn súng Hoàng Xuân Vinh, người sẽ tranh tài trong cuộc thi thứ hai của mình tại Rio vào hôm thứ Tư, trong súng 50m của nam giới.

Vinh nắm lấy một huy chương vàng lịch sử cho Việt Nam vào ngày Chủ nhật trong khẩu súng lục không khí 10m của nam giới, và hy vọng sẽ mở rộng câu chuyện thần kỳ của ông vào ngày mai.

Tại London 2012, các game bắn súng 42 tuổi Việt đã gần như có thể cướp bằng đồng 50m súng ngắn sau khi được chỉ có 0,1 điểm sau hai Á hậu lên sau đó, Trung Quốc Wang Zhiwei.

Advertisements